KOSMO TÂY HỒ CĂN HỘ CAO CẤP GIÁ 35 TRIỆU/1M2

Ngày đăng: 28/08/2019 09:12

Để sở hữu được những nhà, căn hộ có tầm nhìn view sông, ven hồ thì khách hàng phải bỏ ra một khoản chi phí đắt hơn so với các vị trí khác. Vì tiện ích xung quanh đầy đủ, cảnh quan tuyệt đẹp cũng như giá trị sống được đưa lên hàng đầu.

Nhưng bất chấp mọi sự khác biệt về giá cả những dự án ven hồ vẫn luôn luôn được nhiều săn đón và lựa chọn. Trong giới BĐS luôn xem những căn hộ view hồ nội đô là của độc và không mặc cả. Điển hình như dự án Kosmo Tây hồ view trọn cả Hồ Tây.

du-an-Kosmo-Tay-Ho

Kosmo Tây Hồ view hướng Hồ Tây

KOSMO TÂY HỒ LỰA CHỌN HỢP LÝ, GIÁ ĐÁNG MONG ƯỚC.

Có nhu cầu mua căn hộ nhưng gần ba tháng nay anh Tuấn Anh vẫn chưa tìm được cho mình một căn hộ ưng ý. Lý do không phải thị trường đang thiếu mà yêu cầu những căn hộ có view hồ đẹp và mát mẻ quá khó tìm.

Anh Tuấn Anh cho hay: “Mình mất nhiều thời gian tìm nhà, những căn hộ ven hồ hướng đẹp bán hết ngay khi mở bán, hoặc chỉ dành để ngoại giao, muốn mua được cũng phải có mối quen biết. Ai cũng thích từ cửa sổ tầm cao hướng hướng ra mặt hồ trong mát”.

Trên thị trường, số lượng các dự án chung cư ven hồ tại Hà Nội luôn được xếp vào của hiếm, đặc biệt các dự án ở khu vực nội đô. Có thể kể tới như Watermark tại Hồ Tây, Platinum tại hồ Giảng Võ…

So với các dự án trên thì Kosmo Tây Hồ có mức giá đáng mong ước nhất chỉ từ 35tr/m2. Đây là mức giá thấp nhất trong khu vực Tây Hồ Tây, phù hợp với nhu cầu của rất nhiều khách hàng hiện nay.

view-ho-tay-Kosmo-Tay-Ho

Hình thực tế căn hộ 3 Phòng ngủ Kosmo Tây Hồ

Giá những căn hộ này cũng luôn cao ngất ngưởng. Hầu hết quảng cáo của chủ đầu tư đều nhấn mạnh, những căn hộ này có tầm nhìn và bầu không khí trong lành, thoáng đãng của mặt hồ.

Lý giải về việc các căn hộ ven hồ lại đắt khách, các chuyên gia phong thủy cho hay thủy phía trước luôn là một lợi thế, thậm chí không cần xem đến hướng. Xét về phong thủy, đó là sự đẹp bền vững, trường tồn.

Một chuyên gia BĐS cho rằng, những dự án sát hồ tại Hà Nội hiện nay luôn vào diện hàng hot, bởi hồ như một lá phổi xanh, điều hòa nhiệt độ nên những căn hộ ở khu vực này được người mua chuộng. Không khí ở hồ luôn mát mẻ vào mùa hè cũng như ấm về mùa đông. Một điều khá quan trọng, trong lúc không gian công cộng bị thu hẹp, cảnh quan quanh hồ là địa điểm tốt cho cư dân có thể tận dụng không gian quanh hồ tập thể dục, vui chơi, giải trí,…

khong-gian-xanh-mat-xung-quanh-kosmo-tay-ho

Theo các chủ đầu tư hiện nay, số dự án ven hồ, nhất là nội đô rất ít nên các dự án căn hộ này sẽ rất khan hiếm trong tương lai. Vì thế mà dân BĐS luôn xem những căn hộ view hồ nội đô là của độc không mặc cả.

Tin tức Sàn giao dịch BĐS Rihome

(Nguồn st)