HẠ TẦNG THÚC ĐẨY BĐS KHU VỰC TÂY HỒ TÂY TĂNG GIÁ MẠNH

Ngày đăng: 16/08/2019 11:14

Đòn bẩy hạ tầng đã tạo nên một sức bật mạnh mẽ cho bất động sản khu vực Tây. Bởi thế không khó hiểu tại sao những căn hộ cao cấp tại đây giá đã tăng đáng kể trong vòng 1 năm vừa qua.

Sóng hạ tầng mạnh mẽ

Hàng loạt các tuyến giao thông huyết mạch cho khu vực Tây Hồ Tây đã chính thức thông xe. Ví dụ: Đường Võ Chí Công, Cầu Nhật Tân, Đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài, Đường Phạm Văn Đồng (vành đai 3) đoạn Mai Dịch – Nam Thăng Long mở rộng lên 12 làn xe đã chính thức được thông xe cũng giúp giao thông thuận tiện về các ngã khác nhau của thành phố.

bds-khu-vuc-tay-ho-tay-tang-gia

Tuyến đường 60m nối 2 con đường huyết mạch là Võ Chí Công và Phạm Văn Đồng giúp giao thông khu vực Tây Bắc Hà Nội trở nên thông suốt


bds-khu-vuc-tay-ho-tay-tang-gia-manh

Bên cạnh đó, đường sắt đô thị số 2 kết nối qua các KĐT lớn Tây Hồ Tây – Ngoại Giao Đoàn đang được triển khai.

Hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông ngày càng đồng bộ là một đòn bẩy lớn giúp gia tăng giá trị của các dự án bất động sản khu vực Tây Hồ Tây như Chung cư Kosmo Tây Hồ, khu Ngoại giao đoàn, khu đô thị Ciputra, khu đô thị Tây Hồ Tây… đưa nơi đây trở thành một trong những điểm đến thu hút giới thượng lưu và hàng loạt vị khách quốc tế.

Bất động sản tăng giá, nhà đầu tư hưởng lợi

Sóng hạ tầng thời gian qua tại khu vực Tây Hồ Tây rất mạnh mẽ, kéo theo đó dự án trong khu vực cũng được hưởng lợi.

bds-tay-ho-tay-tang-gia-manh

Quan sát trên thị trường có thể thấy, trong số các dự án tại khu vực Tây Hồ TâySunshine City do Tập đoàn Sunshine Group làm chủ đầu tư là một trong những dự án hút khách, càng về cuối càng đắt hàng và tăng giá. Kể từ thời điểm chính thức mở bán dự án vào giữa năm 2018 đến nay, giá các căn hộ tại đây có những căn đã tăng hơn 10%, nhiều nhà đầu tư đã có thể đẩy hàng ôm lãi lớn.

bds-tay-ho-tay-tang-manh

Dự án Kosmo Tây Hồ view Hồ View trọn Hồ Tây và khu Ngoại Giao Đoàn

Tiếp theo đó là dự án Kosmo Tây Hồ do Chủ đầu Tư Newtatco làm chủ đầu tư cũng đang tiến hành bàn giao nhà cho Khách hàng cuối tháng 8 này.

Ngoài giá căn hộ tăng lên, Kosmo Tây Hồ có tiềm năng lớn về đầu tư cho thuê. So với các dự án trong khu vực giá thuộc tầm trung nhưng vẫn đầy đủ tiện ích cao cấp kèm theo

Tin tức thị trường