CHỚP CƠ HỘI ĐẦU TƯ DỰ ÁN CUNG ĐƯỜNG 5 SAO VEN BIỂN VŨNG TÀU

Ngày đăng: 07/08/2019 08:42

Tuyến đường ven biển Thùy Vân dự kiến sẽ được đầu tư mạnh mẽ để trở thành cung đường du lịch 5 sao sôi động bậc nhất của TP.Vũng Tàu.

Mỗi một thủ phủ du lịch nổi tiếng đều đi cùng với một cung đường du lịch chính. Đó hầu hết là các tuyến đường tuyệt đẹp ven biển, thuận tiện giao thông, được quy hoạch bài bản để trở thành hình ảnh chủ đạo cho du lịch địa phương.

thuy-van-thanh-pho-vung-tau

Cung đường Thụy Vân ven biển Vũng Tàu

Từ tầm nhìn chiến lược

Được đầu tư bài bản, các cung đường du lịch 5 sao luôn mang tới một không gian trải nghiệm sống động, đầy cảm xúc cho du khách bốn phương. Điển hình đường Võ Nguyên Giáp ven biển ở Đà Nẵng, đường Trần Phú ven biển Nha Trang. Cung đường du lịch ven biển luôn tập trung các khách sạn - nhà hàng cao cấp, trung tâm thương mại và khu vui chơi giải trí...

Việc tập trung hàng loạt các tổ hợp du lịch nghĩ dưỡng tại một tuyến đường chủ đạo giúp tận dụng lợi thế kinh tế theo quy mô (Economics of Scales), tạo ra một không gian du lich đủ lớn, có tính liên kết chặt chẽ, bổ sung cho nhau, đi kèm với đa dạng các hoạt động mua sắm- giải trí cả ngày lẫn đêm cho du khách

Đóng vai trò chủ đạo trong chiến lược hút khách của các địa phương, các tuyến đường 5 sao đương nhiên có giá trị rất lớn. Đơn cử như đường Võ Nguyên Giáp của Đà Nẵng đang có mức giá gần 300 triệu đồng/m2, cao gấp đôi so với cách đây 2 năm, đường Trần Phú (Nha Trang) cũng có mức giá lên đến 210 triệu.

Đến cung đường triệu USD Thùy Vân Vũng Tàu

TP. Vũng Tàu sẽ phát triển một cung đường du lịch biển đẳng cấp, được giới hạn bởi trục Thùy Vân- Thi Sách- Chí Linh. Khu vực này dự kiến sẽ được đầu tư nâng cấp hạ tầng và được quy hoạch để phát triển cụm du lịch- nghĩ dưỡng có quy mô lớn về hàng trăm các resort, khu phức hợp giải trí, căn hộ du lịch và khách sạn 5 sao.

du-an-5sao-vung-tau

Căn hộ du lịch 5 sao lớn nhất Vũng Tàu

Tập Đoàn Bất Động Sản An Gia đang phát triển tổ hợp căn hộ du lịch 5 sao lớn nhất Vũng Tàu với nhiều tiện ích nổi bật như công viên nước trên cao, sky bar hồ bơi trên không. Tọa lạc ngay tại vũng lõi Thùy Vân- Thi sách, tổ hợp du lịch này có quy mô 1.600 phòng, hứa hẹn trở thành điểm hút khách nhờ lợi thế ôm trọn tầm nhìn biển.

the-song-vung-tau

Dự án căn hộ du lịch 5 sao The Sóng Vũng Tàu

Ngoài ra còn có sự tham gia đầu tư của Tập đoàn Tuần Châu, Nguyễn Hoàng, BRG Group hay Novaland...Việc xuất hiện nhiều dự án resort, khách sạn có quy mô lớn, tiện ích đầy đủ và tập trung là điều kiện thuận lợi  để biến Vũng Tàu trở thành một thủ phủ du lịch đúng nghĩa, bổ sung một điểm vui chơi lý tưởng cho khách quốc tế cũng như dân Sài Gòn mỗi dịp cuối tuần.

Mặt bằng giá còn tương đối thấp là cơ hội hiếm có cho các nhà đầu tư hiện nay. Theo khảo sát, tuy đã tăng giá khá nhanh thời gian qua nhưng giá đất tại Thùy Vân hiện khoảng 100 - 150 triệu đồng/m2, tức thấp 2-3 lần so với cung đường 5 sao khác ở Đà Nẵng và Nha Trang. Vì vậy thật dễ hiểu khi từ đầu năm đến nay, Thùy Vân đang lọt vào tầm ngắm của nhiều nhà đầu tư đón đầu cơ hội.

(Theo nguồn tin 24h)