RICONS TỔ CHỨC LỄ KHỞI CÔNG DỰ ÁN THE SIGNIAL

Ngày đăng: 14/05/2019 09:48

Sáng 12/05/2019, Ricons đã tổ chức lễ khởi công dự án The Signial tại đường Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Thuận, Quận 7, HCM. Đây là gói thầu thuộc dự án The Garden Bay do Tập đoàn Bất động sản (BĐS) An Gia làm Chủ đầu tư, trong đó Ricons đảm nhận vai trò Tổng thầu Thiết kế & Thi công.

du-an-the-signial-Quan-7

Phối cảnh dự án The Signial Quận 7

Dự án có tổng diện tích xây dựng lên đến 104.000 m², bao gồm 2 khối tháp Signial quy mô dự án 1150 căn, 2 tầng hầm và 33 tầng cao. Thời gian thi công trong vòng 29 tháng.

Hiện nay Ricons cũng đang đồng thời triển khai thi công tháp Sky 89 và 2 tháp River Panorama thuộc dự án The Garden Bay của Tập đoàn BĐS An Gia. Vì vậy, việc đảm nhận dự án The Signial lần này đã cho thấy sự tín nhiệm cao từ Chủ đầu tư dành cho Ricons. Tin chắc rằng với sự kết hợp giữa uy tín của Chủ đầu tư và năng lực thi công của Ricons, dự án sẽ mang đến những trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng trong tương lai.

le-khoi-cong-du-an-the-Signial

ricons-le-khoi-cong-du-an-the-Signial

ricons-le-khoi-cong-du-an-the-Signial

ricons-le-khoi-cong-du-an-the-Signial

Một số hình ảnh lễ cúng khởi công dự án

 

Căn hộ The Signial toạ lạc ngay trên con đường du lịch ven sông được cho là đẹp nhất Sài Gòn trong tương lai. Từ The Signial dễ dàng kết nối đến trung tâm thành phố, Quận 2 (khu đô thị mới Thủ Thiêm) và Quận 7 (khu đô thị Phú Mỹ Hưng, siêu dự án Peninsula và công viên Mũi Đèn Đỏ. The Signial thừa hưởng tiện ích từ hàng loạt từ trung tâm thương mại, văn phòng của các tập đoàn/doanh nghiệp hàng đầu, và hệ thống trường học, bệnh viện đẳng cấp quốc tế.

Dự án sẽ có pháp lý sở hữu 50 năm và người nước ngoài được mua dưới hình thức "Hợp đồng thuê bất động sản của chủ đầu tư.

Giá bán dự kiến: 1.2 tỷ/ căn

Hiện tại Rihome - Sàn Giao Dịch Bất Động Sản đang phân phối dự án The Signial.  Liên hệ trực tiếp 0904646565 để được tư vấn ngay chính sách ưu đãi!

Tầng 01, 53 – 55 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 6, Quận 3, HCM

Email: contact.rihome@ricons.vn

Website: rihome.vn