LỢI THẾ BẤT ĐỘNG SẢN TÂY HỒ TÂY

Ngày đăng: 11/08/2020 14:28

Bất động sản Tây Hồ Tây hội tụ nhiều yếu tố như vị trí tốt, quy tụ tiện ích đa dạng, nhiều dự án chất lượng từ các chủ đầu tư uy tín.

Đích đến của giới đầu tư

Khu Tây Hồ Tây được ví như khu nhà giàu Gangnam ở Seoul, khu đại gia The Peak ở Hong Kong hay Beverly Hills ở Los Angeles, Mỹ. Đặc điểm của những không gian sống đẳng cấp này là hình thành cộng đồng có vị thế cao trong xã hội.

Các chuyên gia BĐS nhận đinh, BĐS Tây Hồ Tây sở hữu nhiều lợi thế phát triển trong tương lai do được quy hoạch thành trung tâm chính trị, hành chính mới của Hà Nội đến năm 2030.

Một môi trường tiềm năng cùng với khả năng phát triển được dự đoán sẽ tăng nhanh trong thời gian tới. Nổi bật trong khu vực phải kể đến đó là Khu Ngoại giao đoàn đang được giới đầu tư quan tâm và khu vực chung cư Ngoại Giao Đoàn đang kích thích một lượng đầu tư rất lớn vào khu vực này.

Bên cạnh đó, Tây Hồ Tây còn hội tụ đầy đủ yếu tố thúc đẩy giá trị bất động sản như lợi thế về vị trí, hạ tầng, dễ dàng di chuyển vào trung tâm nội thành, ra ngoại thành và sân bay Nội Bài bằng các tuyến đường huyết mạch như Phạm Văn Đồng, Nguyễn Văn Huyên kéo dài song song với tuyến đường sắt đô thị số 2 hay tuyến đường 60 m nối Võ Chí Công ra cầu Nhật Tân và Phạm Văn Đồng đi cầu Thăng Long.

Lợi thế bất động sản Tây Hồ Tây

Lợi thế quan trọng của khu Tây Hồ Tây là cộng đồng người nước ngoài. Ước tính mật độ cư trú của lượng khách nước ngoài tại khu vực này cao hơn so với các khu vực khác tại Hà Nội. Đây còn là nơi đặt trụ sở và văn phòng đại diện của nhiều doanh nghiệp nước ngoài.

Nhiều nhà đầu tư trong lĩnh vực cho thuê căn hộ cho biết khi thuê hoặc mua nhà để ở, người nước ngoài thường có nhiều tiêu chí khắt khe. Họ sẵn sàng chi trả hàng nghìn USD để được hưởng thụ cuộc sống thượng lưu. Do đó, khu vực Tây Hồ Tây được nhiều khách nước ngoài lựa chọn.

khu-ngoai-giao-doan

Sở hữu vị trí đắc địa, từ khu Ngoại Giao Đoàn, cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới các khu vực ngoại thành với hướng đi sân bay Nội Bài, hướng vào nội thành với các hướng đi về trung tâm thành phố.

Nhờ vào vị trí tuyệt vời như vậy nên khu vực Ngoại Giao Đoàn đang thu hút một lượng lớn các dự án kinh tế, thúc đẩy và biến khu vực này trở thành khu vực kinh tế tiềm năng tại khu vực phía Tây Hà Nội.

Gia tăng cơ hội việc làm và theo xu hướng đó thì một lượng lớn người lao động sẽ tập trung tại đây. Vấn đề đặt ra đó là cần phải giải quyết được về nhu cầu nhà ở cho người dân.

Vì vậy, hàng loạt các dự án chung cư mới được triển khai xây dựng với hệ thống tiện ích đầy đủ và cảnh quan tuyệt đẹp.

Kosmo Tây Hồ - Dự án sinh lời hiệu quả

Kosmo Tây Hồ - Dự án chung cư cao cấp liền kề Ngoại Giao Đoàn đã bàn giao và đi vào hoạt động cuối năm 2019. Theo đại diện chủ đầu tư, ưu thế về vị trí, tiện ích, tiềm năng tăng trưởng về giá trị và nhu cầu thuê mua trong tương lai... sẽ giúp khách mua căn hộ cao cấp Kosmo Tây Hồ sinh lời hiệu quả.

kosmo-tay-ho

Ngoài việc sở hữu căn hộ để ở, chủ nhà còn có thể đầu tư sinh lời bằng cách cho thuê 1 phần hoặc toàn bộ căn hộ.

Với mức giá thuê dao động từ 1.000 USD – 1.500 USD một căn mỗi tháng – cao hơn mức trung bình thị trường, Kosmo Tây Hồ luôn được khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi ưu điểm về vị trí, cảnh quan môi trường sống, tận hưởng cuộc sống xanh, an lành ngay trong lòng phố thị.

Sở hữu dự án Kosmo Tây Hồ - Cơ hội đầu tư sinh lời

Liên hệ: 0941365566

Website: http://kosmotayho.rihome.vn/