PARK KIARA - CĂN HỘ CHUẨN “CÂN BẰNG” GIỮA TÂM ĐIỂM THỦ ĐÔ

Ngày đăng: 10/06/2020 10:16

Ngày nay thật không khó để bạn có thể sở hữu một căn hộ xa hoa, tuy nhiên, đâu mới thực sự là đích đến ta luôn kiếm tìm?
Với tư duy hiện đại, “Nhà” không còn đơn thuần chỉ là nơi ở, mà còn mang đến cuộc sống cân bằng, thoải mái, khỏe mạnh nhất cho mọi thành viên.

Park-Kiara-chung-cu-cao-cap

Với mục tiêu đặt sức khoẻ làm trọng tâm, Park Kiara ra đời đáp ứng được được chuẩn sống "CÂN BẰNG" giữa tâm điểm Thủ đô!

1. "Cảm nhận an toàn"
Không gian sống thông thoáng, thiết kế tôn trọng những giá trị thiên nhiên: ánh sáng, chất lượng không khí, âm thanh, không gian xanh mát, đảm bảo sức khỏe an lành.
Hệ thống an ninh thông minh đa lớp khép kín, đảm bảo an toàn cho cư dân 24/7.

Park-Kiara-chung-cu-cao-cap-Ha-Dong

2. "Cảm nhận tiện nghi"
Thừa hưởng hệ tiện ích chung hiện đại từ ParkCity Hanoi: The ParkCity Club, trường học quốc tế ISPH, khu phức hợp giải trí, ẩm thực và mua sắm The Village.
Tận hưởng tiện ích dành riêng cho cư dân chung cư Park Kiara ngay tại tầng 4 toà nhà; hướng đến mục tiêu chăm sóc sức khoẻ cộng đồng: như phòng gym, bể bơi ngoài trời, khu yoga, khu vườn thiền…

Park-Kiara-chung-cu-cao-cap-Ha-Dong

3. "Cảm nhận giá trị cộng đồng"
Ngay lập tức cư dân Park Kiara sẽ cùng hoà nhập và được đón chào bởi cộng đồng cư dân trí thức, ưu tú đã hiện hữu đến từ những phân khu liền kề như Nadyne, Evelyne, Mansions.

Park-Kiara-chung-cu-cao-cap-Ha-Dong

Đến và trải nghiệm chân thực cùng cuộc sống “cân bằng” đầy bình yên, tự tại ngay giữa trung tâm thủ đô cùng Park Kiara ngay từ hôm nay!

#rihomes #ParkKiara #ParkCityHanoi
======================
Địa chỉ: Đường Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
Website: http://parkkiara.rihome.vn/
Hotline: 0941365566