KHÁM PHÁ KHÔNG GIAN BÊN TRONG "CĂN HỘ CỦA TƯƠNG LAI" PARK KIARA

Ngày đăng: 19/05/2020 09:53

Park Kiara sở hữu tầm view hoàn mỹ ôm trọn thiên nhiên xanh mát và hưởng trọn tiện ích nội khu Park City. Park Kiara - dự án chung cư cao cấp đầu tiên tại khu đô thị ParkCity Hanoi, mang đến trải nghiệm sống đắt giá. Mỗi căn hộ mở ra một kì quan đáng sống:

1. Thiết kế hoàn hảo hướng đến cư dân, được chú trọng tới từng chi tiết nhỏ, tất cả các căn hộ đều sở hữu ít nhất 2 – 3 mặt thoáng, mở tầm nhìn bao quát xuống những không gian đẹp nhất của khu đô thị ParkCity Hanoi cũng như thành phố bên ngoài.

2. Đáp ứng chuẩn “Ở rộng, Sống sang” với diện tích linh hoạt 60m2 – 233m2, được thiết kế từ 1 đến 4 phòng ngủ, tối ưu từng không gian với thiết kế đa năng: không gian sinh hoạt chung, phòng học, phòng làm việc, ban công, ...mỗi chi tiết đều được nghiên cứu kỹ lưỡng, tính toán tỉ mỉ dựa trên nhu cầu và đáp ứng tiện nghi cho gia chủ.

3. Tối ưu không gian sống, kết nối thiên nhiên: cửa sổ lớn với chiều cao 1,8m-2,3m phù hợp với từng tầng, trần cao tới 2,95m vừa giúp mở rộng không gian, nới rộng tầm nhìn, vừa đem lại vẻ thanh lịch, trang nhã.

Click xem "video” không gian chi tiết căn hộ 3 phòng ngủ Park Kiara với phong cách thiết kế Parisian tinh tế cùng nội thất hiện đại ngay bên dưới!


_________________________

RIHOMES - Sàn giao dịch BĐS
Email: contact.rihome@ricons.vn
0902 779 282