BẤT ĐỘNG SẢN VEN HỒ - SỨT HÚT VẪN KHÔNG SUY GIẢM

Ngày đăng: 23/11/2019 16:41

Sau 10 năm mở rộng địa giới hành chính, hạ tầng cơ sở, giao thông, đô thị của Hà Nội đã có những bước phát triển vượt bậc, các dự án bất động sản liên tục được ra mắt và cạnh tranh quyết liệt. Tuy nhiên, khu vực ven Hồ Tây là một khu vực đặc biệt vì vẫn giữ vững mức giá cao và ổn định.

Nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá Hồ Tây là khu vực có giá trị bất động sản cao nhất thủ đô. Thực tế, không khó để lý giải sức hấp dẫn của khu vực Hồ Tây bởi nó hội tụ nhiều điều kiện hoàn hảo xét trên quan điểm của cả người đầu tư lẫn người mua nhà ở.

Vùng đất tốt lành theo quan niệm phong thủy

Hồ Tây có hơn 500ha mặt nước tự nhiên nên theo phong thủy thì đây là nơi linh khí hội tụ, xung quanh là thế đất tốt lành để ở. Từ xa xưa, Hồ Tây đã là thắng cảnh nổi tiếng và đến nay vẫn là điểm đến yêu thích của cả cư dân thành phố và khách du lịch.

bat-dong-san-ven-ho

Môi trường và cảnh quan lý tưởng

Không khí ở khu vực Hồ Tây trong lành vì được điều hòa bởi không gian cây xanh bao phủ. Hồ Tây được mệnh danh  là lá phổi xanh của thủ đô Hà nội.

Các công trình xây dựng cao tầng được kiểm soát nghiêm ngặt nên sẽ đảm bảo được cảnh quan và tầm nhìn thoáng mát cho các dự án nhà ven hồ.

Lộ trình phát triển toàn diện

Vị trí là yếu tố đầu tiên tạo nên giá trị bất động sản. Hiện nay cơ sở hạ tầng giao thông kết nối giữa Hồ Tây và Trung tâm đã đồng bộ, các tuyến đường lớn như Võ Chí Công, Hoàng Quốc Việt đã trở thành con đường huyến mạch của thành phố. 

Từ đây, người dân dễ dàng đi lại trên các trục đường lớn ít tắt nghẽn và chỉ mất 15 phút di chuyển để vào thành phố.

Khu vực Tây Hồ Tây được quy hoạch để trở thành trung tâm hành chính, tài chính và văn hóa mới của thủ đô nói chung và khu vực phía Bắc thành phố nói riêng nên hạ tầng và tiện ích ở khu vực này được hoàn thiện nhanh chóng.

Giá bán và cho thuê luôn ở mức cao và ổn định

Bất động sản quanh hồ có giá trị rất cao, giá nhà ở khu vực ven hồ chỉ có xu hướng tăng chứ không giảm. Đặc biệt, với các dự án căn hộ có view hồ Tây thì mức giá này càng ổn định hơn. Nơi đây vẫn là lựa chọn được yêu thích đầu tiên của khách thuê người nước ngoài.

Hà Nội đã phê duyệt quy hoạch phân khu Hồ Tây khiến số lượng dự án có hạn. Nhu cầu cao trong khi nguồn cung khan hiếm càng khiến bất động sản Hồ Tây trở nên đắt giá.

kosmo-tay-ho

Trong số các dự án đã hoàn thành, Kosmo Tây Hồ là một dự án nổi bật với kiến trúc xanh hiện đại, do nhà thầu Ricons - Coteccons Group uy tín bậc nhất trong nước xây dựng, luôn đảm bảo chất lượng và tiến độ thi công.

Tọa lạc tại cửa ngõ khu đô thị Tây Hồ Tây, Kosmo Tây Hồ là chung cư cao cấp thu hút được sự quan tâm của khách hàng không chỉ bởi vị trí đẹp mà không gian sống đẳng cấp và tiện lợi tại khu vực Hồ Tây.

Cơ hội cuối cùng sở hữu những căn Kosmo Tây Hồ view đẹp nhất dự án tòa nhà Novo giá gốc từ CĐT.

Liên hệ trực tiếp Rihome để nhận báo giá chi tiết và đặt lịch tham quan nhà thực tế.

Hotline 0904646565