DỰ ÁN CĂN HỘ BÀN GIAO HÚT NGƯỜI MUA

Ngày đăng: 07/11/2019 10:27

Khác với trước đây, khách hàng thường mua căn hộ ngay từ giai đoạn đầu để có giá rẻ. Tuy vậy, hiện nay nhiều khách hàng chuyển sang lựa chọn căn hộ đã hoặc sắp bàn giao, mặc dù, có mức giá cao hơn so với các dự án nhà ở hình thành trong tương lai.

thuc-te-can-ho-Kosmo-tay-ho

Lo ngại rủi ro khi mua căn hộ hình thành trong tương lai, nhiều khách hàng chuyển sang “săn lùng” căn hộ đang hoàn thiện, sắp bàn giao hoặc đã bàn giao

Tâm lý thích an toàn, sở hữu ngay nhà để ở.

Dành dụm được một khoản tiền, chị Lý (Thanh Xuân, Hà Nội) có ý định mua căn hộ chung cư cho gia đình sinh sống, thoát khỏi tình trạng ở thuê trong nhiều năm qua.

Tuy vậy, chị Lý cũng khá băn khoăn vì gần đây nhiều dự án kéo dài thời gian nhận nhà. Nhiều người khuyên chị nên tìm căn hộ những dự án mới đặt chỗ hoặc sắp mở bán để dược giá rẻ và nhận nhiều ưu đãi của chủ đầu tư. Nhưng nghĩ đến rủi ro có thể gặp nên chị Lý quyết định tìm đến các dự án đang trong quá trình hoàn thiện, hoặc chủ đầu tư bàn giao nhà cho yên tâm.

Đồng thời chị có thể tới tận nơi để đánh giá về chất lượng công trình, hạ tầng, tiện ích của dự án cũng như thiết kế căn hộ có phù hợp với mong muốn của chị hay không.

Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản, việc mua căn hộ tại các dự án nhà ở hình thành trong tương lai giúp người mua nhà bớt gánh nặng tài chính do có mức giá thấp hơn căn hộ đã hoàn thiện và được thanh toán tiền theo tiến độ. Tuy vậy, do thời gian qua có nhiều lùm xùm về tiến độ, chất lượng tại một số dự án nhà ở hình thành trong tương lai, nhiều người mua nhà có xu hướng lựa chọn những dự án sắp hoàn thiện hoặc đã bàn giao, dù chấp nhận một mức giá cao hơn so với thời điểm dự án bắt đầu khởi động.

Giá cao nhưng nguồn cung khan hiếm

Theo dự báo của các chuyên gia bất động sản, trong năm 2019, lượng căn hộ đang hoàn thiện sắp, bàn giao sẽ tương đối nhưng ở phân khúc giá trên dưới 3 tỷ đồng/căn lại không có nhiều dự án. Trong khi đây là loại hình đáp ứng được nhu cầu ở thực của số đông khách hàng hiện nay.

Thực tế hiện nay, với căn hộ có vị trí cách trung tâm thành phố khoảng 10 - 15 phút đi xe máy là rất hiếm có mức giá khoảng hơn 35 triệu đồng/m2.

Được biết, những dự án căn hộ có tiện ích đầy đủ, nhận nhà ở ngay thu hút người mua là gia đình trẻ. Đặc biệt, những căn hộ có diện tích dao động từ 80m2  - 85m2  có hấp lực rất tốt ở cả thị trường sơ cấp lẫn thứ cấp. Một số dự án tọa lạc ở các tuyến đường đã có tiện ích đồng bộ, buôn bán sầm uất, lượng người mua thực lẫn nhà đầu tư tìm kiếm mạnh ở giai đoạn này, trong đó, các gia đình trẻ chiếm phần lớn.

Chọn mua căn hộ đã hình thành là lựa chọn tối ưu cho hầu hết người dân có nhu cầu nhà ở thực sự. Lời khuyên kèm theo là nên lựa chọn chủ đầu tư uy tín, nhà thầu xây dựng tin cậy, căn hộ giá cả hợp lý và dự án có tiềm năng.   

du-an-kosmo-ban-giao

Sau thời gian theo dõi và tìm mua căn hộ sắp hoặc đã bàn giao, Chị Lý đã quyết định chọn dự án Kosmo khu vực Tây Hồ để “định cư”. Số tiền dành dụm cộng thêm với chính sách vay Ngân hàng đủ để chị Lý sở hữu được 1 căn Kosmo 2 phòng ngủ rộng 84m2.

Với không gian sống thoải mái, đầy đủ tiện ích và giao thông đi lại thuận tiện, chị Lý cảm thấy mình may mắn tìm đúng được một nơi “an cư” thật lý tưởng.

Thực tế, nhiều khách hàng đến với Rihome để mua dự án Kosmo Tây Hồ đều mang như chị Lý. Muốn tham quan thực tế dự án, căn hộ mẫu và trải nghiệm không gian sống ngay chính dự án mà mình sẽ "dọn về ở". 

Rihome chỉ còn một vài căn hộ view đẹp của dự án Kosmo Tây Hồ đã nhận bàn giao hoàn thiện. Khách hàng có nhu cầu xem nhà thực tế vui lòng liên hệ trực tiếp theo Hotline: 0904646565

(Rihome tổng hợp từ khách hàng)