NHIỀU LỢI THẾ KHI MUA CĂN HỘ SẮP BÀN GIAO

Ngày đăng: 29/10/2019 18:50

Đâu là nơi an cư lý tưởng? Mua nhà ở đâu ít rủi ro mà lại có môi trường và không gian sống lý tưởng? 
Người có nhu cầu mua nhà an cư có thể tìm câu trả lời ở các dự án sắp bàn giao.

du-an-kosmo-tay-ho


Ngày nay, với nền kinh tế phát triển, mức sống của con người tăng cao thì nhu cầu về nơi ăn chốn ở cũng theo đó mà cao hơn. Với các gia đình hiện đại nơi an cư lý tưởng là nơi đáp ứng được đầy đủ các yếu tố như vị trí thuận lơi, môi trường sống lành mạnh, cảnh quan đẹp, tiện ích đủ đầy và đặc biệt. 
Trong nhịp sống bận rộn, việc nhận nhà về ở ngay để tiết kiệm được thời gian cũng như giảm thiểu các rủi ro về thời gian và chất lượng bàn giao căn hộ trở thành ưu tiên hàng đầu của nhiều “thượng đế” tìm chốn an cư.

du-an-Kosmo-Tay-ho


Anh Hải (Hà Đông, Hà Nội) chia sẻ: “Gia đình tôi sắp chào đón thêm một thành viên mới, cần có không gian sống rộng rãi, hiện đại và thuận tiện hơn. Chính vì vậy mà tôi muốn tìm một nơi rộng rãi và tiện ích, và có thể nhận nhà vào ở ngay”

Cũng như anh Hải, nhiều gia đình cũng có nhu cầu tương tự bởi bên cạnh những tiện ích phục vụ nhu cầu sống, việc có thể nhận nhà ngay mang lại giá trị to lớn với người mua nhà. Không chỉ loại bỏ hoàn toàn rủi ro mua nhà trên giấy tờ, việc mua căn hộ sắp bàn giao còn giải quyết bài toán về kinh tế.

kosmo-tay-ho-ban-giao-nha


Kosmo Tây Hồ - nơi an cư lý tưởng cho gia đình hiện đại


Sau thời gian dài tìm kiếm, gia đình anh Hải đã lựa chọn được căn hộ ưng ý. Không còn phải đắn đo mua nhà trên giấy tờ, chờ đợi ngày bàn giao nhà với biết bao lo lắng, tất cả giờ đã hiện hữu, có thể “sờ tận tay”, đó là căn hộ chung cư 2 phòng ngủ tại Kosmo Tây Hồ.
Không còn mất nhiều thời gian đi làm mỗi ngày, từ nhà mới Kosmo, sau hơn 15 phút di chuyển, anh Hải đã tới cơ quan ở Quận Đống Đa.

Anh cũng cho biết, nhà mới của anh view trực diện với Hồ Tây nên rất thoáng và mát mẻ. Vào buổi tối cả nhà lên khu BBQ và hồ bơi ở tầng 5 ngắm cảnh và hóng mát thật tuyệt vời.  

du-an-kosmo-tay-ho


Xung quanh căn hộ Kosmo Tây Hồ nhiều tiện ích kết nối khá thuận tiện từ hạ tầng giao thông đến vui chơi giải trí…

Anh Hải cũng giới thiệu đến bạn bè và đồng nghiệp của mình có nhu cầu thì tìm hiểu chung cư Kosmo để chọn được căn hộ như ý.


Thông tin thêm về dự án liên hệ trực tiếp: 0904646565