"CHẠM TAY VÀO TỔ ẤM" KOSMO TÂY HỒ

Ngày đăng: 26/10/2019 13:05

Căn hộ ven hồ hút khách

Với vị trí chỉ cách Hồ Tây khoảng 900m, Kosmo Tây Hồ được thừa hưởng toàn bộ tiện ích, hạ tầng, cảnh quan khu vực Tây Hồ - khu vực có chất lượng môi trường sống tốt nhất thủ đô. Đặc biệt, trong bối cảnh quỹ đất ven hồ ngày càng khan hiếm, nhu cầu sở hữu căn hộ hiện đại gần Hồ ngày càng cao, người mua nhà ngày càng quan tâm đến những giá trị gia tăng nhận được, chứ không đơn thuần chỉ là căn hộ để ở.

Sống gần Hồ Tây, mỗi ngày cư dân đều có thể thong dong dạo bộ, hít thở bầu không khí trong lành lãng mạn hay nhâm nhi cà phê ngắm mặt trời đang khuất dần sau mặt hồ rộng lớn. Đó là những giá trị không thể đo đếm, góp phần tái tạo năng lượng tích cực, cũng như sẽ đem lại nhiều tài lộc, hanh thông cho gia chủ về mặt phong thủy. Chính vì thế, những dự án gần Hồ Tây luôn hút khách, đặc biệt là những dự án có tiến độ, chất lượng công trình đảm bảo như Kosmo Tây Hồ.

 
can-ho-kosmo-tay-ho

Căn hộ 2 phòng ngủ thiết kế thông thoáng, hiện đại

Căn hộ Kosmo Tây Hồ chú trọng đến thiết kế và mở rộng không gian cho người dùng, đặc biệt là phần diện tích tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng tự nhiên. Từng chi tiết đều được nghiên cứu kĩ lưỡng và tính toán tỉ mỉ dựa trên nhu cầu, tiện nghi và xu hướng của người dùng, đặc biệt là giới trẻ. Theo đó, tất cả các căn hộ tại dự án đều có thiết kế tối giản, thông thoáng, phần ban công và lô gia rộng, vật liệu hoàn thiện được lựa chọn kĩ lưỡng, mang tới sự tiện nghi, thoải mái cho gia chủ. Đó là lý do, tất cả các đợt ra hàng tòa Novo đều rất “đắt khách”.

Căn hộ 3 phòng ngủ rộng rãi, không gian thoáng mát

Không chỉ đáp ứng nhu cầu căn hộ hiện đại, năng động cho đối tượng khách hàng trẻ, Kosmo Tây Hồ còn có căn hộ 3 phòng ngủ. Mang đến không gian riêng tư trong cùng một căn hộ, phù hợp với các gia đình đa thế hệ.

Với diện tích từ 117m2, căn hộ 3 phòng ngủ Kosmo Tây Hồ thiết kế thông thoáng với ban công thoáng rộng nhằm tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên, thoáng đãng cho tất cả các phòng.

can-ho-Kosmo-Tay-Ho

Nhu cầu thuê căn hộ cao cấp ngày càng cao

Khu vực Tây Hồ là khu vực có rất đông cộng đồng người nước ngoài sinh sống và làm việc nên nhu cầu thuê căn hộ cao cấp luôn cao dao động trong khoảng từ 3.000 – 6.000 USD/tháng/căn 3 phòng ngủ. Theo đó, gia chủ có thể khai thác cho thuê, sinh lời hàng tháng.

Hiện tại, Rihome đang phân phối các căn hộ 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ, có các căn đã hoàn thiện nội thất tại dự án để khách hàng tới tham quan và trải nghiệm thực tế. 

Liên hệ trực tiếp Rihome 

Hotline: 0904646565