Tin tức thị trường

Hoạt động kinh doanh trong ngành xây dựng của Ricons đa dạng hơn so với các đơn vị khác trong ngành, bao gồm cả cung cấp vật liệu xây dựng, cho thuê BĐS và đặc biệt là mảng xây dựng nhà xưởng của Ricons đã trúng thầu nhiều dự án nhà máy sản xuất lớn trong năm nay.

 • GẦN NỬA TỶ ĐỒNG MỖI M2 NHÀ MẶT TIỀN ĐẤT VÀNG SÀI GÒN

  Nhà mặt phố tại khu lõi trung tâm quận 1, có giá rao bán bình quân dẫn đầu toàn thành phố.

  Kênh thông tin Batdongsan.com.vn vừa công bố khảo sát mức bình quân giá chào bán nhà đất trên các chợ trực tuyến tại TP HCM, trong đó, giá ở quận 1 dẫn đầu mọi phân khúc.

 • HẠ TẦNG HOÀN THIỆN, BẤT ĐỘNG SẢN NAM SÀI GÒN "TĂNG NHIỆT"

  Hạ tầng Nam Sài Gòn ngày một hoàn thiện, hàng loạt dự án giao thông “nghìn tỷ” liên tiếp được triển khai đã tạo động lực thúc đẩy giá trị bất động sản khu vực tăng cao bền vững.

 • BẤT ĐỘNG SẢN VEN HỒ NGÀY CÀNG "ĐẮT GIÁ"

  Trong bối cảnh nhu cầu mua nhà tại khu vực Hồ Tây ngày càng tăng cao nhưng nguồn cung hạn chế, do quỹ đất nội đô ngày càng khan hiếm cộng với việc hạn chế xây dựng các dự án mới, Bất động sản Hồ Tây ngày càng trở nên “đắt giá”.

 • CẬN CẢNH CĂN HỘ 3 PHÒNG NGỦ TẠI KOSMO TÂY HỒ

  Kosmo Tây Hồ với thiết kế 03 tháp chung cư được nối với nhau, quy mô gồm 648 căn hộ có nhiều diện tích từ 2 đến 3 phòng ngủ. Tòa NOVO (35 tầng) có nhiều lựa chọn căn 3PN view rất đẹp. Liên hệ Hotline: 0904646565 để được tư vấn và tham quan thực tế!