Tin tức thị trường

Kosmo Tây Hồ là dự án cao cấp bậc nhất Tây Hồ Tây, được chủ đầu tư uy tín tập đoàn Refico thiết kế và kiến tạo. Cùng với đó, dự án được đảm bảo chất lượng bởi nhà thầu thi công hàng đầu Việt Nam tập đoàn Ricons – Coteccons Group.

 • DỰ ÁN CĂN HỘ BÀN GIAO HÚT NGƯỜI MUA

  Khác với trước đây, khách hàng thường mua căn hộ ngay từ giai đoạn đầu để có giá rẻ. Tuy vậy, hiện nay nhiều khách hàng chuyển sang lựa chọn căn hộ đã hoặc sắp bàn giao, mặc dù, có mức giá cao hơn so với các dự án nhà ở hình thành trong tương lai.

 • BẤT ĐỘNG SẢN KHU TÂY: TẦM NGẮM MỚI CỦA GIỚI ĐẦU TƯ

  Năm 2019 được đánh giá là thời điểm thị trường bất động sản TP.HCM rơi vào tình trạng im ắng, ảm đạm do nguồn cung khan hiếm trầm trọng. Các nhà đầu tư tạm rời thị trường chính của TP.HCM, thay vào đó thị trường phụ như khu Tây lại là “điểm nhắm” mới của giới đầu tư.

 • HỒ SƠ PHÁP LÝ DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN BAO GỒM NHỮNG GÌ?

  Hiện nay các dự án bất động sản được triển khai rất nhiều, nhưng không phải khách hàng nào cũng nắm về hồ sơ pháp lý một dự án bất động sản. Việc này dẩn đến rủi ro rất lớn dành cho khách hàng.

 • NHIỀU LỢI THẾ KHI MUA CĂN HỘ SẮP BÀN GIAO

  Đâu là nơi an cư lý tưởng? Mua nhà ở đâu ít rủi ro mà lại có mội trường và không gian sống lý tưởng? Người có nhu cầu mua nhà an cư có thể tìm câu trả lời ở các dự án sắp bàn giao.