Tin tức thị trường

Trong những tháng Covid-19 bùng phát, nhu cầu thuê nhà kho xây sẵn tăng đột biến trong khi yêu cầu thuê của các loại hình bất động sản công nghiệp khác chững lại hoặc sụt giảm do cách ly xã hội.

 • BẤT ĐỘNG SẢN TÂY HỒ TÂY 2020: ĐÃ "HOT" NAY CÒN HẤP DẪN HƠN

  “Người thành công luôn tìm thấy cơ hội trong khó khăn” là câu nói được cho là khá phù hợp với giới đầu tư bất động sản vào thời điểm hiện nay. Tại Hà Nội, khu vực Tây hồ Tây đang chứng minh là một trong những cơ hội đáng giá đó.

 • KHÁM PHÁ KHÔNG GIAN BÊN TRONG "CĂN HỘ CỦA TƯƠNG LAI" PARK KIARA

  Park Kiara sở hữu tầm view hoàn mỹ ôm trọn thiên nhiên xanh mát và hưởng trọn tiện ích nội khu Park City. Park Kiara - dự án chung cư cao cấp đầu tiên tại khu đô thị ParkCity Hanoi, mang đến trải nghiệm sống đắt giá. Mỗi căn hộ mở ra một kì quan đáng sống:

 • KHU TÂY HCM ĐÓN "SÓNG" ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN TRONG NĂM 2020

  Trước làn sóng dịch chuyển công xưởng thế giới về Việt Nam, bất động sản khu Tây TPHCM – nơi tập trung nhiều khu công nghiệp hàng đầu thành phố, đang có cơ hội trở thành tâm điểm thị trường trong quý 3 và 4-2020.

 • CÙNG KOSMO TÂY HỒ ĐÓN TÀI LỘC VỚI 4 NGUYÊN TẮC PHONG THỦY ĐƠN GIẢN

  Từ trước đến nay, phong thủy luôn được quan niệm là yếu tố quan trọng giúp mang đến vận may, tài lộc cho các gia đình. Một căn hộ chung cư có phong thủy tốt không chỉ đẹp về thẩm mỹ mà còn hứa hẹn sẽ đem đến mọi sự hanh thông, thịnh vượng, phồn vinh cho cả gia đình.