Tin tức thị trường

Park Kiara nằm trong khu đô thị ParkCity Hanoi – Dự án không chỉ thừa hưởng lợi thế hạ tầng phát triển phía Tây Nam Hà Nội, mà còn được quy hoạch đồng bộ với tiện ích hiện đại, hoàn chỉnh, thiết kế “chuẩn xanh” trong tổng khu đô thị ParkCity Hanoi, tạo nên một không gian sống thư thái, an lành cho cư dân tương lai.

 • BẤT ĐỘNG SẢN VEN HỒ - SỨT HÚT VẪN KHÔNG SUY GIẢM

  Sau 10 năm mở rộng địa giới hành chính, hạ tầng cơ sở, giao thông, đô thị của Hà Nội đã có những bước phát triển vượt bậc, các dự án bất động sản liên tục được ra mắt và cạnh tranh quyết liệt. Tuy nhiên, khu vực ven Hồ Tây là một khu vực đặc biệt vì vẫn giữ vững mức giá cao và ổn định.

 • CHIA SẺ CÁC KINH NGHIỆM KHI MUA NHÀ CHUNG CƯ

  Đối với những ai lần đầu nhận nhà, đặc biệt là nhà chung cư sẽ có rất nhiều bối rối, không biết phải kiểm tra như thế nào. Anh chị yên tâm sau đây là những kinh nghiệm giúp chúng ta có thể kiểm tra nhà khi nhận bàn giao.

 • SẮP HOÀN THÀNH CON ĐƯỜNG TRƯỚC MẶT DỰ ÁN, KOSMO TÂY HỒ ĐƯỢC DỰ DOÁN TĂNG GIÁ

  Kosmo Tây Hồ là dự án cao cấp bậc nhất Tây Hồ Tây, được chủ đầu tư uy tín tập đoàn Refico thiết kế và kiến tạo. Cùng với đó, dự án được đảm bảo chất lượng bởi nhà thầu thi công hàng đầu Việt Nam tập đoàn Ricons – Coteccons Group.

 • DỰ ÁN CĂN HỘ BÀN GIAO HÚT NGƯỜI MUA

  Khác với trước đây, khách hàng thường mua căn hộ ngay từ giai đoạn đầu để có giá rẻ. Tuy vậy, hiện nay nhiều khách hàng chuyển sang lựa chọn căn hộ đã hoặc sắp bàn giao, mặc dù, có mức giá cao hơn so với các dự án nhà ở hình thành trong tương lai.